ด๊อกฮอลล์ แฟมิลี่ออนทัวร์..ใครจะไป(เที่ยว)ยกหางขึ้น 2
เขียนโดย : บี พรรษมนตร์
แปลโดย : -
ราคา : 199 บาท
สำนักพิมพ์ : จิ๊กซอว์


เนื้อหาพอสังเขป
“ด๊อกฮอลล์ แฟมิลี่ออนทัวร์..ใครจะไป(เที่ยว)ยกหางขึ้น 2” เป็นพ็อกเก็ตบุ๊คที่บันทึกเรื่องราวความผูกพัน ความรักระหว่างคนกับสุนัขจอมซ่าส์ทั้ง 3 ตัวเอาไว้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เที่ยวที่ใด ก็จะพ่วงเอาน้องหมาทั้ง 3 นี้ไปด้วย เสมือนว่าน้องหมาทั้ง 3 นั้นเป็นลูกๆของเขา และได้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว
พบกับเรื่องราวสนุกสนานชวนให้คุณอมยิ้มได้ ภายในเล่ม อาทิ น้องหมาขึ้นเครื่องบิน,ดันดารา-หมา,สถานที่พักที่อนุญาตให้น้องหมาเข้าพักได้ และอีกมากมาย ฟังแล้วน่าสนุกใช่ไหมค่ะ
ฉลาดรู้สุดยอดเรื่องรอบตัว
เขียนโดย : ยังแดซึง ( Yang Dae Seung )
แปลโดย : พรรณิภา น้ำใจเย็นฉ่ำ ซอง
ราคา : 160 บาท
สำนักพิมพ์ : ซีเอ็ดยูเคชั่น


เนื้อหาพอสังเขป
หนังสือที่รวบรวมเรื่องต่างๆเกี่ยวกับความรู้รอบตัว เรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเรา สิ่งแวดล้อมรอบตัวเรา หรือแม้แต่นอกโลกของเราเองก็ตาม
พบกับสุดยอดคำถามน่ารู้มากมายภายในเล่ม ที่จะตอบทุกคำถามของคุณหนูๆที่ช่างสงสัย เป็นแหล่งความรู้ที่เรียนรู้ได้ง่ายและเบาสมอง ซึ่งบางคำตอบอาจจะหาไม่ได้ในห้องเรียน


แนนนี่..ที่รัก
เขียนโดย : ญดา
แปลโดย : -
ราคา : 240 บาท
สำนักพิมพ์ : SMART BOOKS

เนื้อหาพอสังเขป
พี่เลี้ยงสาวถูกสั่งตรงจากเมืองนอกให้ไปช่วยเลี้ยงหนูน้อยผู้น่ารัก ที่อยู่ไกลถึง USA แต่ทว่าเด็กน้อยผู้นั้นเป็นลูกของอดีตคนรักของรุ่นพี่ที่เลิกกันไปแล้ว ทำให้เธอโกรธแทน และแน่นอนแค้นนี้ต้องชำระ
และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์วุ่นๆทั้งหมด เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร ติดตามชมต่อได้ในเล่มคะ


The Story of Love : กิ๊กรักวัดใจ ยัยทอมบอย
เขียนโดย : Enjoy Eating
แปลโดย : -
ราคา : 185 บาท
สำนักพิมพ์ : บริษัท ยูแพดอินเตอร์ จำกัด


เนื้อหาพอสังเขป
นิยายวัยรุ่นเบาสมอง เรื่องราวหรรษากับปัญหาวุ่นอิรุงตุงนัง ระหว่างหนุ่มสุดฮอตสองบุคลิกกับสาวทอมสุดแสบ ที่พกพี่ชายทั้งสี่มาป่วนหัวใจ ปัญหาต่างๆจึงได้เริ่มต้นขึ้น
หนุ่มหล่อจะพิชิตใจสาวทอมจอมแก่นได้หรือไม่ ต้องติดตามชมจ้า